Thứ Sáu , Tháng Sáu 14 2024
Trang chủ / Tư vấn xây dựng / Thiết kế, thi công phòng sạch

Thiết kế, thi công phòng sạch

Ngày nay, việc sử dụng các không gian sạch để sản xuất, đóng gói, thí nghiệm và nghiên cứu đã trở thành một phần không thể thiếu trong công nghiệp dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, bao bì, ngành bảo vệ bề mặt vật thể, công nghệ sinh học, nghiên cứu vật liệu, công nghệ bán dẫn, vi điện tử & công nghiệp vũ trụ.

Thiết kế, thi công phòng sạch

Thiết kế, thi công phòng sạch

IC&T có khả năng đáp ứng tất cả các yêu cầu về thiết kế phòng sạch: Tư vấn, thiết kế thi công, lắp đặt thiết bị bao gồm:

+ Mặt bằng và kiến trúc sư: sàn, vách, trần…

+ Hệ thống HVAC.

+ Hệ thống điện M&E (điện nặng, điện nhẹ & báo cháy).

+ Hệ thống PCCC (sprinklers, hệ thống ống, bình chữa cháy).

+ Hệ thống cấp thoát nước (cấp nước RO, xử lý nước thải).

+ Thiết bị phòng sạch.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XD NHÀ MỚI  là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong các chuỗi dự án phòng sạch. Chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống thiết bị phòng sạch có bề mặt nhẵn phẳng, có thể lau chùi rất phù hợp với các nghành công nghiệp sản xuất thuốc, công nghệ sinh học, điện tử và các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, mỹ phẩm…

Xin giới thiệu quy trình công việc tư vấn phòng sạch kho lạnh, thiết kế phòng sạch kho lạnh, thi công phòng sạch kho lạnh từ khi khách hàng đặt hàng đến khi hoàn thiện bảo hành, bảo dưỡng:

1)    Đội ngũ kỹ thuật công ty sẽ nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng

2)    Tư vấn giải pháp tối ưu hệ thống phòng sạch, kho lạnh

3)    Lên thiết kế, Dự toán và Tiến độ thực hiện

4)    Thực hiện thi công: Đảm bảo đúng tiêu chuẩn thiết kế và tiến độ thời gian đã được phê duyệt.

5)    Thực hiện bảo hành công trình phòng sạch, kho lạnh

Công ty với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng và cơ điện. Chúng tôi cam kết “Chất lượng – An Toàn – Tiến độ – Giá thành cạnh tranh” cũng với đội ngũ kỹ sư cơ điện, công nhân giàu kinh nghiệm và tay nghề cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Một số hạng mục chính trong lĩnh vực phòng sạch mà CTY  thực hiện:

+ Dịch vụ về phòng sạch

– Tư vấn, thiết kế thi công hệ thống phòng sạch công nghiệp (tiêu chuẩn phòng sạch class 1,000; 10,000; 100,000 )

– Tư vấn, thiết kế thi công hệ thống phòng sạch bệnh viện, phòng sạch dược phẩm, phòng sạch thực phẩm, phòng sạch nhà máy điện tử (theo tiêu chuẩn GMP-WHO)

– Cung cấp, lắp đặt hệ thống cửa Panel phòng sạch

– Thiết kế thi công hệ thống điện điều khiển cho phòng sạch(cleanroom)

– Cung cấp thiết bị phòng sạch

– Sửa chữa bảo dưỡng phòng sạch

+ Dịch vụ về kho lạnh:

– Thiết kế thi công lắp đặt hệ thống kho lạnh cho nhà máy chế biến thủy sản, thực phẩm … theo tiêu chuẩn

– Thiết kế thi công hệ thống kho lạnh công nghiệp

– Cung cấp thiết bị kho lạnh

– Sửa chữa bảo dưỡng, nâng cấp kho lạnh…

Xây dựng và cơ điện cam kết tới quý khách hàng:  Kiểm tra, bảo dưỡng định kì hệ thống phòng sạch và kho lạnh đã thi công đảm bảo hệ thống làm việc thông suốt và lâu bền…

+Vách – trần phòng sạch

Trong những năm gần đây nhu cầu cho thiết kế phòng sạch ngày càng tăng. Do yêu cầu của sản phẩm công nghệ cao như sản xuất máy tính, sản xuất chíp, các bo mạch, công nghệ chất bán dẫn…hay những loại thuốc trong ngành dược, các thiết bị y tế, phòng mổ trong bệnh viện. Tất cả những phòng này đòi hỏi phải kiểm soát nồng độ hạt bụi, các loại chất ô nhiễm ở một mức cho phép. Vậy hệ thống điều hòa không khí cho phòng sạch khác với điều hòa không bình thường (cao ốc văn phòng…) ở những điểm

image5

image4

image10

+Cửa phòng sạch

Cửa đi phong sach,chất liệu INOX, sat, panel, khung  dầy 1.6mm. Ốp INOX nguyên tấm dầy 1.2mm phẳng mặt cánh. Bên trong hút chân không và bơm khí Nitơ. Nẹp xiên chặn kính. Tay nắm ,ổ khoá và phụ kiện cao cấp bằng INOX

image3

Clean Booth Station là một phòng sạch di động, được sử dụng một cách đơn giản và thuận tiện, nó có cấp độ làm sạch khác nhau và có thể ngăn ra thành nhiều phòng, được thiết kế theo mục đích sử dụng. Các tính năng chính mang lại là dễ dàng sử dụng và cài đặt, linh hoạt, thời gian lắp đặt ngắn và tính di động cao. Đồng thời, nó có thể được đặt ở một phòng không sạch nhưng vẫn đạt cấp độ sạch để giảm chi phí. Hiện nay phòng sạch được áp dụng cho rất nhiều ngành như: điện tử, sinh học, hóa học, dược phẩm, thực phẩm, phòng sơn…

Tủ đưa hàng phòng sạch – Pass box

      Pass Box là một thiết bị không thể thiếu, sử dụng trong các dây chuyền sản xuất sạch, đặc biệt là các nhà máy sản xuất dược phẩm. Pass Box được dùng làm lối vận chuyển vật tư, dụng cụ, bán thành phẩm, thành phẩm giữa các phòng có các cấp độ sạch khác nhau để tránh ô nhiễm chéo. Pass Box được chế tạo với hệ thống khoá tự động và có hai loại đó là Pass Box không có hệ thống tiệt trùng bằng tia cực tím, và Pass Box có hệ thống tiệt trùng bằng tia cực tím.

Hộp Lọc Khí (HFU) – Hepa Box

Hộp lọc Hepa cấp khí gắn trần – Hepa Suppy Unit (thường gọi là Hepa Box), bao gồm lọc Hepa là 1 bộ phận cấu thành của thiết kế phòng sạch với dòng khí đa hướng. Bộ hộp lọc khí Hepa đạt độ sạch từ class 8 đến class 6 (theo tiêu chuẩn Iso 14644) hoặc class 100.000 đến class 1.000 theo tiêu chuẩn FS 209 của Mỹ).

Một đặc điểm quan trọng nữa theo cách nhìn của nhà đầu tư đó là giá trị đầu tư ban đầu thấp, chi phí vận hành ít và dễ dàng cải tiến sau này. Sản phẩm với các thiết kế đa dạng như sau:

 1.   Tấm đột lỗ:

–   Dạng phẳng

–   Dạng không phẳng

2.   Bộ phận ống nối gió:

–   Hướng nối ống gió bên trên

–   Hướng nối ống gió bên cạnh

image2

image6

image7

image8

image9

image11

image12

Tin hay

Giải pháp thông gió và kèo thép

Kèo 3 lớp mạ kẽm (Smartruss) Hệ khung kèo thép mạ hợp kim nhôm kẽm …